Đường nho Pháp GDL
Chi tiết sản phẩm
ĐƯỜNG NHO PHÁP GDL
- Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon
- Giá bán: 110.000 đ/100g/gói
- Trọng lượng: 100g/gói
- Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone
- Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%
- Liều dùng: 3-5g /kg
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm
- Tiêu chuẩn: USFDA
- Xuất xứ: Made In France
- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
- Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam
- Cách làm tàu hủ, tào phớ bằng đường nho GDL: Tại đây
- Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần.
- Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh, vui lòng liên hệ 0903.803.869
ĐƯỜNG NHO GDL LÀ GÌ?
- Glucono Delta Lactone (viết tắt GDL) là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang.
- Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono delta lactone khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axit gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axit này vớiđường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao.
- Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine.
- Chỉ tiêu cảm quan: Trang thái: Dạng bột; Màu sắc: Màu trắng; Mùi, vị: Đặc trưng của sản phẩm
HỎI ĐÁP VỀ CÁCH LÀM TÀO PHỚ BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL
Đường nho GDL được làm từ gì?
Đường nho GDL được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường...
Mỗi mẻ tào phớ 130g đỗ Miên thì cần pha bao nhiêu đường nho GDL?
Tỷ lệ đường nho GDL thích hợp là 1.5 đến 3 phần nghìn. Mẻ tào phớ 130g đỗ Miên thì cần 1 đến 1.5 thìa cafe đường nho GDL. Không có thìa cafe thì đong bằng 1 đến 1.5 thìa sữa chua Vinamilk.
Tôi dùng đường nho GDL làm tào phớ thì phải dùng loại đậu nành nào mới ngon?
Làm tào phớ thì phải dùng đỗ Miên. Tào phớ làm bằng đỗ Miên có vị ngon khó quên!
Làm tào phớ bằng đường nho GDL có vị tanh như dùng Gelatine không?
Đường nho GDL cho vào nước sẽ biến thành nước chua để đông kết nước đậu. Nó không để lại hậu vị, nên tào phớ vẫn giữ được mùi thơm khó quên của nước đậu làm từ đỗ Miên.
Tôi dùng chanh làm tào phớ có được không?
Không. Chanh chỉ dùng làm đậu phụ.
Nên pha đường nho GDL khi nào?
Chỉ pha đường nho GDL nước khi chuẩn bị đổ nước đậu. Dùng nước đun sôi để nguội, không được dùng nước nóng. Đường nho GDL vào nước sẽ chua, càng nóng càng nhanh chua, tào phớ sẽ không đông được.