Đường nho Pháp GDL
Đường nho Pháp GDL

Đường nho Pháp GDL

Giá bán:
110.000đ
Bảo hành:
24 Tháng
Xuất xứ:
Pháp
Vận chuyển:
Liên hệ
Tình trạng:
Mới 100%
Cập nhật:
04/05/2018
Lượt xem:
9,632

Chi tiết sản phẩm

ĐƯỜNG NHO PHÁP GDL

 

- Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon

- Giá bán: 110.000 đ/100g/gói

- Trọng lượng: 100g/gói

- Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone

- Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%

- Liều dùng: 3-5g /kg

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm

- Tiêu chuẩn: USFDA

- Xuất xứ: Made In France

- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

- Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

- Cách làm tàu hủ, tào phớ bằng đường nho GDL: Tại đây

- Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần.

- Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh, vui lòng liên hệ 0903.803.869

 

 

 

 

 

ĐƯỜNG NHO GDL LÀ GÌ?

- Glucono Delta Lactone (viết tắt GDL) là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. 

 

- Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono delta lactone khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axit gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axit này vớiđường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao.

 

- Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine.

 

- Chỉ tiêu cảm quan: Trang thái: Dạng bột; Màu sắc: Màu trắng; Mùi, vị: Đặc trưng của sản phẩm 

 

 

 

 

HI ĐÁP VỀ CÁCH LÀM TÀO PHỚ BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL

Đường nho GDL được làm t gì?

Đường nho GDL được chiết xut, kết tinh t qu nho hoc mt ong, ging như đường kính được kết tinh t cây mía, c ci đường...

 

Mi m tào ph 130g đ Miên thì cn pha bao nhiêu đường nho GDL?

T l đường nho GDL thích hp là 1.5 đến 3 phn nghìn. M tào ph 130g đ Miên thì cn 1 đến 1.5 thìa cafe đường nho GDL. Không có thìa cafe thì đong bng 1 đến 1.5 thìa sa chua Vinamilk.

 

Tôi dùng đường nho GDL làm tào ph thì phi dùng loi đu nành nào mi ngon?

Làm tào ph thì phi dùng đ Miên. Tào ph làm bng đ Miên có v ngon khó quên!

 

Làm tào ph bng đường nho GDL có v tanh như dùng Gelatine không?

Đường nho GDL cho vào nước s biến thành nước chua đ đông kết nước đu. Nó không đ li hu v, nên tào ph vn gi được mùi thơm khó quên ca nước đu làm t đ Miên.

 

Tôi dùng chanh làm tào ph có được không?

Không. Chanh ch dùng làm đu ph.

 

Nên pha đường nho GDL khi nào?

Ch pha đường nho GDL nước khi chun b đ nước đu. Dùng nước đun sôi đ ngui, không được dùng nước nóng. Đường nho GDL vào nước s chua, càng nóng càng nhanh chua, tào ph s không đông được.